Kính gửi Quý Khách hàng

Công ty TNHH Reliv Healthcare chính thức ra mắt website thương mại điện tử Reliv Beautycare kể từ tháng 5/2017, gia nhập thị trường bán lẻ online sôi động hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng trên cả nước.

Trong những năm trước đây, Reliv chưa từng là 1 công ty chuyên cung cấp về thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm làm đẹp. Nhưng hơn 10 năm nay, nếu nói về lĩnh vực dược phẩm chăm sóc sức khoẻ, hầu hết các công ty về dược phẩm, các bác sĩ , bệnh viện đều biết đến Reliv – là CÔNG TY ĐẦU TIÊN trong việc giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao, cứu chữa các bệnh hiểm nghèo như viêm gan siêu vi B, C, HIV và ung thư cho hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam.

Reliv lần đầu bước vào lãnh vực làm đẹp. Và cũng như trong lĩnh vực dược phẩm, tất cả các sản phẩm Reliv cung cấp đều dựa trên nền tảng khoa học đã được chứng minh, Reliv cam kết mang đến giá trị đích thực giúp cho cuộc sống của mọi người ngày càng tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Reliv LÀ CÔNG TY ĐẦU TIÊN cung cấp Glutathione dạng viên ngậm tại Việt Nam với thương hiệu là Thiocell và dạng viên sủi với thương hiệu NeuGlow và NeuGlowC. Và cũng như trong lĩnh vực dược phẩm, tất cả các sản phẩm Reliv cung cấp đều dựa trên nền tảng khoa học đã được chứng minh, Reliv cam kết mang đến giá trị đích thực giúp cho cuộc sống của mọi người ngày càng tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Thiocell là sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả làm SÁNG DA chỉ trong 2 tuần. (theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Philippines)

Là khách hàng của Reliv chắc chắn các bạn sẽ luôn được trải nghiệm những sản phẩm mới tốt nhất. Tại trang thương mại điện tử www.relivbeautycare.vn chúng tôi luôn có đủ tất cả các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng do Công ty TNHH Reliv Healthcare phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với quy trình đặt hàng và thanh toán dễ dàng, thuận tiện. Các chuyên gia tư vấn y khoa và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin của khách hàng về sức khoẻ, bệnh lý, cũng như các dịch vụ đặt hàng, giao hàng và thanh toán.

Thông tin về Công ty TNHH Reliv Healthcare
Văn phòng HCMC:
22 H1, Đường số 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Tel: +84.8 377 55 075
Fax: +84.8 377 55 076
Email: reliv@rv-health.com

Văn phòng Hà Nội:
Phòng 515, Tòa nhà Hei Tower
Số 1, Ngụy Như Kon Tum Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: +84.8 3783 5567